Search This Blog

Monday, December 28, 2009

Exam preparation for 71-693- Designing a Highly Available Virtual Environment

Christmas is over! Let back to work.

I have gathered and uploaded all links which related to Designing a Highly Available Virtual Environment for exam 71-693.

Check out the link from this site:-
http://ms4u.lefora.com/2009/12/17/offer-exam-71-693-designing-a-highly-available-vir/ 

Enjoy!

1 comment:

 1. một khi đạt tới chín mươi chín tổ thì có thể dẫn động thiên kiếp. Ở tiên giới thiên kiếp chính là tiên kiếp, uy lực của nó… ở nơi này không một ai có thể sống sót. Kể cả hắn cũng phải bỏ mạng! - Ánh mắt lão đầu lộ rõ vẻ kiêng nể, lập tức thu tay phải lại.

  Ánh mắt Vương Lâm bình tĩnh, dừng lại ở bên cạnh thông đạo đi lên phía trên, nhìn nơi bốn người đang đứng đằng xa.

  - Ta đứng ở đây muốn xem Anh Biến kỳ giao chiến thì như thế nào.

  Hai mắt hắn càng ngày càng sáng lên, cuối cùng hét lớn một tiếng, thân thể hắn bỗng nhiên phát ra những tiếng lách cách rồi phình lên to gấp mấy lần, chiều cao khoảng ba trượng, dường như là một người khổng lồ bằng sắt vậy.
  Những cuộn gân xanh trên cơ thể nổi lên như những con giun vậy, nhìn hắn bây giờ như một ma thần vậy.mu private cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập công ty

  Phía sau hắn xuất hiện một hình ảnh hư ảo, hình ảnh hư ảo này dần dần ngưng thật, đây rõ ràng chính là người trung niên Chu Dật kia!

  Về phần bản tôn của Chu Dật lúc này đang nhắm mắt ngồi khoanh chân đằng sau.
  Về phần Hồng Điệp, vẻ mặt cô ta lúc này đã bị một màu tím đen bao trùm, hoàn toàn không thể nhìn rõ diện mạo, chỉ có thể nhìn thấy hai luồng ánh sáng màu đỏ từ hai mắt phóng ra. Dây buộc tóc trên đầu cũng bị tung ra, từng lọn tóc dài mặc dù không có gió

  ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.