Search This Blog

Tuesday, June 23, 2009

Inter-forest migration (Win2k3 to Win2k8)

Hi,

Just finished performed Inter-forest migration from Win2k3 to Win2k8 domain controller.

On this Migration, i have achieved:-
a) Group account migration
b) User account and password migration
c) Computer account migration.

Most of the time, i've performed a lot of configuration on the source dc and target dc.Just a little interaction on the the workstation.
Now all XP and Vista workstation has successful migrated to new domain without a lot of interaction. (everything is automated from target dc)

It is not an easy and straight forward tasks. You need to do some troubleshooting in order to successfully perform inter-forest migration.

If you want to perform this tasks, my advise is perform the migration after office hour. Some issue you need to consideration in order to make it successful...

2 comments:

 1. Dần dần hắn bắt đầu cảm thấy không còn thú vị, trong vòng ngàn dặm này không hề nhìn thấy một bóng người, thế giới bên ngoài thường cách nơi này khá xa, lại ồn ào tấp nập, điều này khiến cho Hứa Lập Quốc rất là buồn bực.

  Ngoại trừ một năm rưỡi trước có vài tu sĩ ở bên ngoài vốn không dám tiến vào, kết quả bị hắn lấy ảo thuật làm phép, cuối cùng lừa đến trêu đùa một phen, sau đó lại thả đi.

  Nhưng sau đó cũng không còn có tu sĩ nào dám đến, mấy tu sĩ được thả về kia, mãi cho đến rất nhiều năm sau, khi nhớ tới những việc đã trải qua đều phát lạnh trong lòng.
  dong tam
  game mu
  cho thuê phòng trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhạc sàn cực mạnh
  1900 6516 tổng đài tư vấn luật miễn phí
  văn phòng luật
  số điện thoại tư vấn luật
  thành lập công ty

  Vào một ngày, hắn đang ở trong vòng vạn dặm gào thét, cực kỳ chán nản bay tới bay lui, mong có thể gặp được một phàm nhân trong lúc vô ý xâm nhập. Đang lúc phi hành, bỗng nhiên thân mình Hứa Lập Quốc run lên, một chấn động đã từ lâu chưa hề xuất hiện lập tức như thủy triều bao phủ lấy hắn.

  Hai mắt Hứa Lập Quốc lóe lên, quắc mắt nhìn chằm chằm nhìn về phía xa xa bên ngoài đám sương mù dày đặc, không kìm nổi hưng phấn gầm rú lên.

  ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.